Happy Birthday 2014 Liên Đoàn Hướng Việt

Cứ mỗi tuần các Em được gặp nhau
Học được nhiều điều hay điều mới
Cứ mỗi tuần chúng ta lại gặp nhau
Tình thân này sẽ mãi bền lâu

 

Trại Huấn Luyện 2014

 

Liên Đoàn Hướng Việt San Jose

***

Những ngày trại rồi cũng trôi qua thật mau sau bao ngày tháng chuẩn bị bận rộn của các Trưởng và ban phụ huynh, nhất là Trưởng Thắng, người khóa trưởng của kỳ trại huấn luyện này và chị Thục Vân, Hội Trưởng Hội Phụ Huynh và các anh chị trong ban nhà bếp.

 

Sớ Táo Quân 2014

Táo chào cả nhà

cưỡi con cá chép

diện bộ thật đẹp

áo mão đai cân 

xí xọn quên quần

muôn phần thất lể

 

Hướng Việt - Mùa Giáng Sinh 2013  

 

Như thường lệ mỗi năm vào dịp lễ Giáng Sinh, Liên Đoàn Hướng Việt đều tổ chức một buổi tiệc họp mặt cuối năm cho tất cả mọi người trong Liên Đoàn, đây là dịp để tất cả các phụ huynh, các Trưởng cùng các em gặp nhau ăn uống, hàn huyên tâm sự và vui chơi với nhau, chúng ta sẽ có một đêm vui chơi thoải mái và cùng thưởng thức những màn văn nghệ bỏ túi của các em, các Trưởng và các phụ huynh biểu diễn.

 


Đêm Halloween 2013 của LĐ Hướng Việt

 

91

Những "tài tử" xây dựng và biểu diễn trong "ngôi nhà ma"

 

LDHV Camping Trip 2010

There are many scout activities in Liên Đoàn Hướng Việt every year, let me summarize one activity of LDHV the camping trip of 2010. Every year on Labor Day, LDHV organizes a camping trips as one big family for parents, scouts, and friends all in three days. The camp site this year was at Butano Park, belonging to Girl Scout Northern California in Pescadero City, California. It was not too far from the weekly scouting meeting place because it was only one and half hour drive. The camp ground was located on a hill and surrounded by tall trees with cool sea breeze lingering from the beach. There were two lines described from the camp site from Trại Trường song as translate

“Mountains, mountains is nature love.
Cold wind, cold wind mixed sweet sunlight”.